Mô hình All – in – one của Sunbay Park hút khách du lịch quốc tế

Mô hình  “All – In – One” (tất cả trong một) là xu hướng mới trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng có khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách, góp phần tạo động lực phát triển ngành du lịch và tạo nên sự thành công của dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang được xây dựng dựa trên tiêu chí All –in – one
Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang được xây dựng dựa trên tiêu chí All –in – one

Tiêu chí “All In One” xác lập xu hướng du lịch nghỉ dưỡng

Với những ưu ái về cảnh quan thiên nhiên, khí hậu cùng những nét đẹp trong văn hóa truyền thống và con người, Việt Nam được bình chọn là 1 trong 20 quốc gia nên đến du ngoạn nhất trong 2020 – theo kết quả của Conde Nast Traveller từ cuộc thăm dò ý kiến của hơn 600,000 độc giả.

Tại hội thảo đánh giá “Xu hướng phát triển của du lịch thế giới và tác động đối với du lịch Việt Nam” do Viện Nghiên cứu phát triển du lịch vừa tổ chức; Viện trưởng, TS Nguyễn Anh Tuấn cho biết:  Tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí vẫn là mục đích của đa số thị trường khách, song nhiều nhu cầu mới hình thành, đặc biệt là nhu cầu trải nghiệm hướng tới những giá trị mới được thiết lập trên cơ sở giá trị văn hoá truyền thống,  giá trị tự nhiên , giá trị sáng tạo và công nghệ cao. Theo đó, du lịch trải nghiệm; du lịch chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe sẽ ngày càng phổ biến; những loại hình du lịch này vừa là xu hướng, vừa là đòi hỏi tất yếu để bảo đảm phát triển bền vững.

Ứng dụng mô hình All –in – one giúp các dự án BĐS nghỉ dưỡng thích nghi và phát triển bền vững
Ứng dụng mô hình All –in – one giúp các dự án BĐS nghỉ dưỡng thích nghi và phát triển bền vững

Đứng trước sự thay đổi  trong xu hướng du lịch của du khách quốc tế như hiện nay, lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng đã ứng dụng mô hình All –in – one  để thích nghi và khai thác phát triển bền. Theo đó, mô hình BĐS nghỉ dưỡng all-in- one này sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu từ nghỉ dưỡng, khám phá, giải trí và mua sắm,… bằng chính nội lực của dự án.

Mô hình All – in – one của Sunbay Park hút khách du lịch quốc tế

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang là mô hình BĐS nghỉ dưỡng ApartHotel tích hợp đầy đủ tiện ích đầu tiên của Việt Nam. Với  hệ sinh thái 101 tiện ích hiện đại chuẩn 5 sao quốc tế, khu giải trí tương tác biển công nghệ cao – mô hình Interactive sea đầu tiên ở Việt Nam cùng khu phức hợp công viên ven biển, công viên nước 47.000m2, nhà hàng Á – Âu và trung tâm thương mại du lịch biển,…tất cả sẽ biến tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển trở thành quần thể hút khách du lịch quốc tế và Việt Nam, đáp ứng tất cả nhu cầu trải nghiệm tại chỗ cho du khách lưu trú tại đây.

Mô hình All – in – one của Sunbay Park hút khách du lịch quốc tế
Mô hình All – in – one của Sunbay Park hút khách du lịch quốc tế

Một trong những ưu điểm nổi trội của mô hình All – in – one được đánh giá cao từ các NĐT lẫn du khách đó là khả năng đáp ứng toàn bộ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng khám phá của các thế hệ.Với những phân khu chức năng: khu vực hoạt động công cộng – không gian mở, quảng trường; khu vực vườn hoa,…sẽ giúp người cao tuổi được trở về với một không gian xanh, rộng rãi tươi mát, bước ra khỏi cuộc sống ngột ngạt chốn đô thị.

Khu vực chăm sóc sức khỏe rộng tới 4.000m2 gồm spa, phòng tập yoga, gym và khu giành riêng cho các hoạt động thể thao được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế giúp dự án ghi điểm hoàn toàn đối với nhóm khách hàng trung niên trong gia đình.

Tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí biển với số vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng với 9 bể bơi vô cực, 9 phòng chiếu phim trong khuôn viên dự án cũng là điểm đến lý tưởng cho thế hệ trẻ thỏa sức khám phá và trải nghiệm các trò chơi lồng ghép công nghệ cao.

Với những ưu thế này, Sunbay Park trở thành điểm đến lý tưởng của châu Á được kỳ vọng tăng tỉ lệ lấp đầy phòng ước tính lên 80-90% và đưa Sunbay Park thành dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp được giới đầu tư săn lùng sở hữu.

BHome trân trọng là nhà phân phối chính thức dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang Ninh Thuận. Cùng BHome cập nhật nhanh nhất các thông tin liên quan đến dự án tại website: https://b-home.vn/

 

Dự án liên quan: SUNBAY PARK HOTEL & RESORT PHAN RANG Xem ngay

Tin liên quan

Kết nối với BHome