Sunbay park – căn hộ mặt biển 5*, kênh đầu tư hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay

Quý 3/2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tiếp tục ghi nhận sự quan tâm cũng như việc tỷ lệ hấp thụ được duy trì ở mức ổn định. Đặc biệt, các dự án tại khu vực Nam Trung Bộ như: Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận đang có lợi thế dẫn đầu về nguồn cung cũng như lượng hấp thụ. Đây là lý do khiến SunBay Park – tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận đang trở thành kênh đầu tư sáng giá nhất trên thị trường hiện nay.

SunBay Park – khi dư địa tăng giá đầy tiềm năng

SunBay Park là tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế được đầu tư xây dựng với quy mô 3.300 căn hộ nghỉ dưỡng được sở hữu lâu dài. Nằm ngay tại trung tâm công viên biển Bình Sơn – một trong những bờ biển đẹp nhất miền Trung với tầm nhìn trực diện vịnh Phan Rang, SunBay Park sở hữu vị trí được xem như một “thiên đường” nghỉ dưỡng.

can-ho-bien-sunbay-park-ninh-thuan
SunBay Park – Tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất của chuẩn mực nghỉ dưỡng 5*.

Bên cạnh đó yếu tố “thiên thời, địa lợi”, Sunbay Park được các nhà đầu tư rót tiền bởi được đánh giá cao ở yếu tố dư địa tăng giá.
Theo báo cáo thị trường mới nhất của DKRA Việt Nam, nguồn cung và lượng tiêu thụ tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển trong quý 2/2019 tăng đột biến. Cụ thể, thị trường đón nhận khoảng 3,824 căn hộ nghỉ dưỡng, bằng 218% so với quý I; tỷ lệ tiêu thụ đạt khoảng 74% bằng 217% so với quý I. Đặc biệt, lần đầu tiên nguồn cung và lượng tiêu thụ tập trung chủ yếu ở những tỉnh thành như Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên.
Việc xu hướng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ven biển không ngừng gia tăng đồng thời có sự chuyển dịch mạnh mẽ về những cực phát triển du lịch mới như Ninh Thuận là một cơ sở vững chắc để SunBay Park đảm bảo việc tăng giá trị và lợi nhuận cho nhà đầu tư trong tương lai.
Bên cạnh đó, uy tín từ chủ đầu tư dự án Crystal Bay – thương hiệu hàng đầu trong việc phát triển du lịch, nghỉ dưỡng tại Việt Nam , với việc đưa 360.000 khách Nga tới Việt Nam trong năm 2018, chiếm 60% tổng lượng khách Nga cả nước được nhiều chuyên gia đánh giá là yếu tố then chốt đảm bảo cho khả năng sinh lời của SunBay Park có thể lên tới khoảng 25-30%.

can-ho-bien-sunbay-park-ninh-thuan
SunBay Park được nhận định là “thiên đường” đảm bảo sinh lời cho dòng vốn bất động sản nghỉ dưỡng ven biển

Ngoài những yếu tố chủ quan đến từ tiềm năng và giá trị hiện hữu của dự án SunBay Park, dư địa tăng giá của SunBay Park còn nằm ở yếu tố khan hiếm nguồn cung trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển hiện nay. Sáu tháng đầu năm , đợt rà soát pháp lý các dự án bất động sản theo chỉ thị của Thủ tướng chính phủ cũng đã tác động trực tiếp đến thị trường, khiến cho nguồn cung phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng ven biển giảm sút. Đồng thời quỹ đất ven biển ngày càng khan hiếm, không còn nhiều để phát triển các dự án mới. Những điều này góp phần khiến SunBay Park trở thành kênh đầu tư thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tối đa nguồn thu từ cho thuê

Bên cạnh yếu tố về tiềm năng tăng giá khách hàng tại SunBay Park còn có thể khai thác lợi thế tối đa của căn hộ để cho thuê, tạo ra nguồn lợi nhuận thường niên hấp dẫn. Điều này được đảm bảo bởi SunBay Park áp dụng mô hình ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam với hình thức timeshare kết hợp xu hướng “chia sẻ tiện ích”. Nhiều nhà đầu tư đánh giá cao khả năng tạo ra lợi nhuận dòng tiền bởi việc triển khai mô hình mới này. Đồng thời, khi dự án kết hợp yếu tố view biển – vốn là điểm cư ngụ lý tưởng của các khách du lịch hạng, các quản lý cấp cao của những tập đoàn đa quốc gia hay Việt kiều khi về nước thì tỉ lệ lấp đầy các căn hộ tại SunBay Park càng cao hơn nữa.

can-ho-bien-sunbay-park-ninh-thuan
Khả năng sinh lời và hệ số lợi nhuận cao tại Sunbay Park tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư.

Bà Thanh Hà – giám đốc một công ty khai thác du lịch – một khách hàng mua căn hộ SunBay Park, cho biết tỷ suất sinh lợi cho thuê của căn hộ mặt biển tại Việt Nam hiện đều đạt 8%. Vì vậy, căn hộ tại SunBay Park tối thiểu cũng sẽ nằm ở ngưỡng đó. Nhưng chính sách cam kết thuê lại tại SunBay Park được đảm bảo theo tỉ giá đô la nhằm chống trượt giá là sự đảm bảo vững chắc cho nhà đầu tư vào lợi nhuận bền vững của dự án.

Một điểm cộng nữa khi đầu tư tại SunBay Park đó là việc dự án áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt khi chỉ 30%, nhà đầu tư đã có thể sở hữu căn hộ, còn 70% sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay. Theo bà Phạm Thị Thanh Huyền – giám đốc kinh doanh BHome, điều này giúp nhà đầu tư hoàn toàn chủ động về tài chính. Bên cạnh đó, chủ đầu tư thực hiện chính sách thuê lại trọn đời và việc chi trả tiền thuê 3 tháng 1 lần sẽ đảm bảo dòng tiền của nhà đầu tư. “Như vậy, khách hàng chỉ cần xuống tiền một lần và có thể nhận tiền lời, bất chấp biến động thị trường” – bà Huyền cho biết.

 

 

Dự án liên quan: SUNBAY PARK HOTEL & RESORT PHAN RANG Xem ngay

Tin liên quan

Kết nối với BHome