Sunbay Park Ninh Thuận – Xác lập những giá trị chưa từng có

Thay vì đầu tư lướt sóng, nhiều khách hàng đã quyết định đầu tư lâu dài vào bất động sản nghỉ dưỡng ven biển nhằm tìm kiếm cơ hội gia tăng lợi nhuận bền vững. Thời gian qua, tổ hợp dự án SunBay Park Hotel & Resort Ninh Thuận với mô hình ApartHotel tiên phong tại Việt Nam đang là đích ngắm của nhiều nhà đầu tư.

Triển khai mô hình ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam

Gắn chặt với sự tăng trưởng của du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng thế hệ mới tại Việt Nam phải tùy biến theo nhu cầu du khách. Nếu nhu cầu liên tục gia tăng và ngày càng khắt khe của du khách là bài toán, thì các bất động sản du lịch phải là lời giải linh hoạt để thu hút và giữ chân du khách quay trở lại. Đó cũng là lý do thôi thúc tập đoàn Crystal Bay – doanh nghiệp có nguồn khách du lịch Nga tới Việt Nam với tỷ lệ 60% tổng lượng khách đã cùng các đối tác khởi tạo một tổ hợp siêu tiện ích tại cực tăng trưởng mới của du lịch Việt: Ninh Thuận.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tổ hợp nghỉ dưỡng ven biển đầu tiên triển khai mô hình ApartHotel tại Việt Nam. ApartHotel là mô hình kết hợp giữa dịch vụ, tiện ích đẳng cấp của khách sạn tiêu chuẩn quốc tế và sự tiện nghi của một căn hộ cao cấp. ApartHotel chứng tỏ sự hoàn hảo của một hình thức lưu trú tiên tiến, là một trong số mô hình bất động sản du lịch thịnh hành và được ưu chuộng nhất thế giới. Những Alfagar ApartHotel (Bồ Đào Nha), Volga ApartHotel (Nga), Golden Line ApartHotel (Bungari) hay Theatre Boutique ApartHotel (Kiev)… là những địa chỉ đã rất gần gũi, thân thuộc với tín đồ du lịch khắp thế giới.

du-an-sunbay-park-ninh-thuan
SunBay Park là dự án tiên phong triển khai mô hình ApartHotel tại Việt Nam

Xuất hiện tại Việt Nam nhờ sự tiên phong của tập đoàn Crystal Bay và các đối tác, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang – mang đầy đủ những đặc điểm của phiên bản quốc tế. Toàn dự án có ba tòa tháp cao nhất miền Trung gồm Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays với quy mô 3.300 phòng, trong đó có đa dạng sản phẩm từ căn studio rộng 36 m2, căn hộ 1-3 phòng ngủ từ 55-110 m2 cho tới penthouse… Tất cả đều có view thẳng hướng nhìn vịnh Phan Rang và bãi biển Bình Sơn. Đặc biệt chính mô hình ApartHotel chia sẻ tiện ích là điểm mấu chốt cho bài toán kiến tạo sản phẩm, dịch vụ đủ sức thu hút bền vững du khách đến với SunBay Park.

Sunbay Park ở hữu hệ sinh thái tiện ích hoàn hảo chưa từng có

Các chuyên gia nhận định, một dự án bất động sản du lịch sẽ không đơn thuần cung cấp nguồn phòng lưu trú và số ít dịch vụ truyền thống đi kèm, mà cần tạo dựng hệ sinh thái tiện ích – dịch vụ đa dạng mới có thể trở thành điểm đến hấp dẫn du khách.

Bởi vậy, nhiều nhà đầu tư đã tìm kiếm cơ hội tại những tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng lớn sở hữu hệ sinh thái tiện ích hoàn thiện, quá trình phát triển kinh tế vùng theo hướng bền vững nhằm đảm bảo cho khoản đầu tư gia tăng giá trị trong tương lai. Đây cũng là thế mạnh làm nên sức hút cho dự án quy mô hàng đầu: SunBay Park Hotel & Resort.

du-an-sunbay-park-ninh-thuan
SunBay Park sở hữu hệ sinh thái tiện ích với 101 tiện ích chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

SunBay Park được chủ đầu tư Crystal Bay và các đối tác dành tới 60% không gian tiện ích và xác lập giá trị chưa từng có với việc thiết lập 101 dịch vụ tiện ích hiện đại chuẩn 5 sao quốc tế. Khách lưu trú sẽ tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp trong hệ sinh thái du lịch quy mô lớn, thỏa mãn các nhu cầu trải nghiệm, mua sắm, giải trí, thể thao… Tất cả những xu hướng tiện ích đình đám trên thế giới có mặt tại đây như: công viên phức hợp phức hợp ven biển rộng lớn với hàng trăm dịch vụ, khu giải trí tương tác biển – Interactive sea, công viên nước, khu thể thao nước, trung tâm nghệ thuật ngoài trời… Hệ sinh thái tiện ích hoàn hảo này thỏa mãn những nhu cầu trải nghiệm tại chỗ, từ vui chơi giải trí, nghệ thuật, mua sắm đến tiện nghi vào từng căn hộ của của mọi đối tượng du khách. Đồng thời đây cũng là một “mắt xích” sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

Hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo – đặc điểm nổi trội này này thật sự đã tạo ra sự khác biệt thực sự giữa ApartHotel và mô hình condotel hiện tại, tạo ra sự khác biệt giữa SunBay Park và những dự án cùng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này nhờ thế luôn thuộc top đầu các dự án được quan tâm và có nhu cầu sở hữu từ khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong năm 2019.

Cũng chính bởi nhận thấy tiềm năng và những giá trị chưa từng có mà tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort mang đến cho du khách tại Việt Nam cũng như tất cả các nhà đầu tư, BHome – thương hiệu uy tín trong việc phân phối dòng bất động sản nghỉ dưỡng đã lựa chọn SunBay Park để giới thiệu đến khách hàng.

Chia sẻ thêm về điều này, bà Phạm Thị Thanh Huyền – giám đốc kinh doanh BHome cho biết, khách hàng sở hữu sản phẩm tại SunBay Park có cơ sở vững chắc để tin vào việc gia tăng giá trị và lợi nhuận bền vững mà dự án mang lại. Bởi những dự án như SunBay Park hiện đang rất hiếm trên thị trường khi nằm tại cực phát triển du lịch mới là Ninh Thuận và sở hữu một hệ sinh thái có khả năng đáp ứng cả ba nhu cầu: du lịch nghỉ dưỡng, du lịch trải nghiệm và du lịch giải trí.

Dự án liên quan: SUNBAY PARK HOTEL & RESORT PHAN RANG Xem ngay

Tin liên quan

Kết nối với BHome