GIỚI THIỆU

BHome là nhà phân phối chính thức các dự án bất động sản căn hộ, biệt thự cao cấp và cận cao cấp tại Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung.
GIỚI THIỆU

Được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, BHome am hiểu thị trường và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn căn hộ hay biệt thự, BHome sẽ giúp bạn tìm thấy đúng sản phẩm như bạn mong muốn để an cư khởi đầu cuộc sống hạnh phúc, cung cấp cho bạn những cơ hội đầu tư tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống tương lai thịnh vượng.

 • ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ

  BHome không chỉ cung cấp dịch vụ môi giới đơn thuần, chúng tôi sẽ đồng hành với chủ đầu tư trong suốt quy trình bán hàng: cam kết minh bạch thông tin đúng theo yêu cầu từ chủ đầu tư, thực hiện đúng các cam kết đã thoả thuận. BHome đảm bảo cung cấp một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tập trung, đại diện cho chủ đầu tư chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn cao nhất. Với BHome, chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm và chất lượng dịch vụ.

 • ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

  BHome luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tất cả những sản phẩm được BHome lựa chọn phân phối đều phải tuân thủ quy trình chọn lọc khắt khe để đảm bảo chất lượng và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng: Vị trí đắc địa, chất lượng công trình đảm bảo, pháp lý chặt chẽ, tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý và cơ hội đầu tư rộng mở đi kèm lợi nhuận gia tăng cho bạn một sự khởi đầu mới hoàn hảo.

 

BHome không chỉ muốn đem đến cho khách hàng một ngôi nhà, BHome mong muốn đem đến cho bạn một tổ ấm, nơi bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hạnh phúc cùng nhau. Chính vì thế, bên cạnh việc cẩn trọng tìm kiếm những sản phẩm tuyệt vời nhất, BHome nỗ lực lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của bạn khi lựa chọn sản phẩm để tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất. Tại BHome, chúng tôi không ngừng nâng cao dịch vụ để làm bạn hoàn toàn hài lòng với căn nhà mình chọn.


Chúng tôi tin rằng với sự điều hành bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, bằng chuyên môn và sự am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản cùng mối quan hệ tốt đẹp, chặt chẽ với các đối tác, BHome sẽ luôn mang đến những sản phẩm ưu việt với chất lượng dịch vụ tốt nhất, chinh phục được khách hàng cũng như nhà đầu tư khó tính nhất, cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác tạo lập các giá trị, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, thúc đẩy sự phát triển bền vững cho cộng đồng.

LĨNH VỰC KINH DOANH

MẠNG LƯỚI HOẠT ĐỘNG

 • Đà Nẵng: Thị trường trọng tâm. Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, nơi đang có tiềm năng phát triển vượt bậc, đang được các nhà đầu tư trong và ngoài nước chú ý, nhu cầu đối về bất động sản căn hộ, biệt thự cao cấp ngày càng tăng và sẽ không ngừng tạo sóng mới trong tương lai.
 • Quảng Nam: Quảng Nam là một trong những địa phương có du lịch phát triển mạnh, nơi có tiềm năng phát triển không khác với Đà Nẵng, nơi có cơ hội đầu tư còn dồi dào và rộng mở, đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư, đang phát triển với tốc độ ngày càng nhanh.
 • Các tỉnh thành lớn vẫn luôn là điểm nóng đầu tư: Hà Nội, Hồ Chí Minh.
 • Và các tỉnh lân cận thuộc khu vực miền Trung và Tây Nguyên: Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai…

BHome với sự am hiểu thị trường và tầm nhìn chiến lược, chúng tôi luôn không ngừng đánh giá tiềm năng các thị trường mới cùng với xu hướng phát triển, nhu cầu của khách hàng, hướng tới mở rộng danh mục đầu tư, đa dạng hoá sản phẩm để gia tăng cơ hội và chất lượng đầu tư cho đối tác và khách hàng.
cong-ty-co-phan-bat-dong-san-bhome
Cam kết

DỊCH VỤ

 • BHome am hiểu thị trường và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn căn hộ hay biệt thự, BHome sẽ giúp bạn tìm thấy đúng sản phẩm như bạn mong muốn để an cư khởi đầu cuộc sống hạnh phúc, cung cấp cho bạn những cơ hội đầu tư tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống tương lai thịnh vượng.
ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ
 • Bhome không chỉ cung cấp dịch vụ môi giới đơn thuần, chúng tôi sẽ đồng hành với chủ đầu tư trong suốt quy trình bán hàng: cam kết minh bạch thông tin đúng theo yêu cầu từ chủ đầu tư, tuân thủ vấn đề thông tin pháp lý thực hiến đúng các cam kết đã thoả thuận.
 • BHome đảm bảo cung cấp một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tập trung, đại diện cho chủ đầu tư chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn cao nhất.
 • Chúng tôi không ngừng đánh giá tiềm năng các thị trường cùng với xu hướng phát triển, nhu cầu của khách hàng, hướng tới mở rộng danh mục đầu tư, đa dạng hoá sản phẩm để gia tăng cơ hội và chất lượng đầu tư cho đối tác và khách hàng.
ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN
 • Chúng tôi không chỉ muốn đem đến cho các bạn một ngôi nhà, BHome mong muốn đem đến cho bạn một tổ ấm, nơi bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hạnh phúc cùng nhau. Chính vì thế, chúng tôi rất cẩn trọng tìm kiếm những sản phẩm tuyệt vời nhất và với dịch vụ tốt nhất để làm bạn hoàn toàn hài lòng với căn nhà mình chọn.

01. Quy Trình Chọn Lọc Sản Phẩm Khắt Khe

Đảm bảo chất lượng
Pháp lý chặt chẽ
Cơ hội đầu tư mở rộng

02. Trải Nghiệm Hoàn Thiện

Thấu hiểu nhu cầu của
bạn
Giúp bạn chọn lựa sản phẩm
chuẩn xác
Tư vấn tận tâm,
chuyên nghiệp
Giải đáp nhanh chóng các
thắc mắc A-Z
Quy trình, thủ tục đơn giản
nhanh chóng
Không ngừng cập nhật
thông tin, cơ hội mới cho bạn

ĐỐI TÁC

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

NGUYÊN TẮC QUẢN TRỊ & <br/> PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

NGUYÊN TẮC QUẢN TRỊ &
PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tại BHome, chúng tôi quan niệm một doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả là một doanh nghiệp có khả năng tạo ra những giá trị bền vững, lâu dài cho các bên có liên quan. Chính vì vậy, nguyên tắc quản trị của BHome là đảm bảo sự cân bằng và hài hoà giữa Khách hàng – Đối tác – Con người – Xã Hội.

 • Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng với dịch vụ tốt nhất.
 • Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành người đồng hành số 1 của các đối tác, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
 • Đối với nhân lực BHome: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tạo điều kiện nâng cao thu nhập và cơ hội phát triển, không ngừng đào tạo đội ngũ kinh doanh, khối hỗ trợ am hiểu về pháp lý, dịch vụ khách hàng hoàn thiện.
 • Đối với xã hội: Hài hoà lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng và môi trường.

PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI

 • Con người là nguồn lực và là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, BHome luôn đề cao chú trọng phát triển nhân sự bền vững.
 • Đảm bảo quyền lợi và công bằng với nhân sự trong quá trình tuyển dụng và làm việc.
 • Chú trọng phát triển các chương trình đào tạo thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn.
 • Tăng cường gắn kết bằng các hoạt động thú vị mỗi tháng, các hoạt động toàn công ty thường niên.
 • Gắn kết nhân viên với xã hội và cộng đồng thông qua các hoạt động tình nguyện và từ thiện.
 • Chính sách lương thưởng và phúc lợi được theo đúng năng lực của nhân sự.
 • Mở rộng cơ hội thử thách với các vị trí công việc khác nhau phù hợp với năng lực và định hướng phát triển cá nhân, có cơ hội được bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo nếu thể hiện dược năng lực và quyết tâm.
NGUYÊN TẮC QUẢN TRỊ & <br/> PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

VĂN HÓA CÔNG TY

 • Công bằng, minh bạch, thượng tôn kỷ luật
 • Đoàn kết, thân thiện, tôn trọng, hợp tác
 • Thu nhập đúng năng lực, phúc lợi đầy đủ
 • Đội ngũ lãnh đạo trẻ, có năng lực, kinh nghiệm, nhiệt huyết, tiên phong, dám dấn thân
 • Các hoạt động phát triển văn hoá, gắn kết, phong trào thi đua thú vị, đổi mới
 • Công tác đào tạo được đặc biệt chú trọng và triển khai hiệu quả
 • Nhân viên có lộ trình phát triển rõ ràng, nhiều cơ hội để thử thách bản thân và thăng tiến
 • Môi trường làm việc an toàn với cơ sở vật chất tốt và hiện đại

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

 • BHome đề cao vai trò của doanh nghiêp đối với sự phát triển của xã hội, thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nguyện và từ thiện để đóng góp vào sự phát triển của xã hội.
 • Ý thức bảo vệ môi trường luôn được đề cao trong tất cả các hoạt động của công ty, sử dụng năng lượng tiết kiệm, ưu tiên sử dụng các thiết bị giảm thiểu tác động đến môi trường, thường xuyên tổ chức các hoạt động về bảo vệ môi trường để nâng cao ý thức cho nhân sự BHome cũng như cộng đồng xung quanh.

Kết nối với BHome