BHome – thương hiệu bất động sản tại Đà Nẵng được nhiều nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”

Sau cơn sốt bất động sản diễn ra vào quý I và quý II, hiện thị trường bất động sản đang trong giai đoạn sàng lọc khá mạnh. Sự sàng lọc này sẽ khiến những doanh nghiệp yếu kém về năng lực tài chính, thiếu tính chuyên nghiệp tự đào thải để nhường chỗ cho những thương hiệu uy tín trên thị trường.

Doanh nghiệp bất động sản thời “gạn đục khơi trong”

Theo thống kê của Hiệp hội bất đông sản Việt Nam (VNREA), trong giai đoạn 6 tháng đầu năm 2019, thị trường có hơn 100 nghìn doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh bất động sản. Đây được xem là một con số quá lớn so với quy mô thị trường Việt Nam hiện nay. Trong đó, xuất hiện nhiều công ty mới thành lập, nguồn vốn ít, chủ yếu là vốn vay ngân hàng và huy động từ khách hàng khiến cho thị trường có những diễn biến phức tạp. Chính vì điều này, từ quý II, chính phủ đã có biện pháp hạn chế dòng vốn vay cho thị trường địa ốc nhằm góp phần bình ổn thị trường, đưa các dự án trở về giá trị thực và sàng lọc những doanh nghiệp yếu kém. Doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển phải thực sự có năng lực, đáp ứng được yêu cầu vốn lớn, dài hạn đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của mình.

bhome-thuong-hieu-bat-dong-san-duoc-nhieu-nha-dau-tu-chon-mat-gui-vang
Thị trường bất động sản giai đoạn cuối năm sẽ có sàng lọc đối với tất cả doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp phát triển bền vững

Thị trường bất động sản 2019 đan xen những thách thức cùng cơ hội, sự đào thải cũng diễn ra khắc nghiệt hơn với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, những doanh nghiệp có chiến lược phát triển bền vững, đảm bảo ổn định kinh doanh dài hạn mới có thể trụ vững và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Để thực hiện được điều này, ngoài việc lựa chọn những dự án chất lượng, an toàn pháp lý, các doanh nghiệp còn cần phải đáp ứng được yêu cầu cốt yếu là mang lại nguồn lợi nhuận bền vững cho khách hàng.

Bà Phạm Thị Thanh Huyền – giám đốc kinh doanh công ty BHome cho biết: “Hai khoản lợi nhuận mà tất cả nhà đầu tư đều quan tâm khi đầu tư bất động sản chính là lãi vốn và lãi dòng tiền. Đặc biệt, ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, ngoài nguồn thu cố định từ hoạt động cho thuê, nhà đầu tư nào cũng muốn sản phẩm của mình có được lãi vốn.”

Để có thể đáp ứng được kỳ vọng cũng như nhu cầu tất yếu này, trong chiến lược kinh doanh của mình, BHome – một trong những thương hiệu bất động sản uy tín ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đã rất chú trọng đến việc lựa chọn những dự án tốt, đảm bảo tối ưu nguồn lợi cho khách hàng.

bhome-thuong-hieu-bat-dong-san-duoc-nhieu-nha-dau-tu-chon-mat-gui-vang
Giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp bất động sản là mang lại nguồn lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư

BHome – thương hiệu được nhiều nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”

Là thương hiệu uy tín trong việc phân phối và tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, BHome luôn lựa chọn những dự án có chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành chuyên nghiệp bởi hai yếu tố này sẽ đảm bảo cho việc giá trị sản phẩm mà khách hàng sở hữu được tăng trưởng ở mức ổn định cả về giá thuê lẫn giá trị thanh khoản. Đồng thời, dự án phải có được vị trí đắc địa bởi vị trí càng đẹp, kết nối giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ… thì giá trị bất động sản sẽ tăng dần theo thời gian.

Tiêu chí thứ ba BHome đặt ra đối với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chính là việc dự án sở hữu những ưu điểm khác biệt trên thị trường, như được phát triển theo mô hình mới, tiên tiến hoặc phát triển theo dạng quần thể nghỉ dưỡng… Những dự án như vậy đều có tốc độ bán hàng cũng như giá trị thanh khoản luôn ở mức cao.

bhome-thuong-hieu-bat-dong-san-duoc-nhieu-nha-dau-tu-chon-mat-gui-vang
Những dự án BHome giới thiệu luôn được chọn lọc kĩ càng nhằm đảm bảo quyền lợi nhà đầu tư

Ngoài việc lựa chọn nguồn cung về sản phẩm, BHome cũng là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho các nhà đầu tư. Với phương châm luôn đồng hành cùng nhà đầu tư, BHome cam kết minh bạch thông tin đúng theo yêu cầu từ chủ đầu tư, đảm bảo cung cấp một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc thị trường và chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn cao nhất. Chia sẻ thêm về điều này, bà Thanh Huyền cho biết: “Đối với BHome chất lượng sản phẩm luôn đi đôi với chất lượng dịch vụ. BHome tin tưởng rằng với việc luôn đề cao trách nhiệm và chất lượng dịch vụ cùng sự cam kết đồng hành với đối tác để tạo lập các giá trị, BHome sẽ chinh phục được những nhà đầu tư khó tính nhất”.

 

 

Dự án liên quan: BHome – thương hiệu bất động sản tại Đà Nẵng được nhiều nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” Xem ngay

Tin liên quan

Kết nối với BHome