Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang “xuống tiền” mua 5 căn hộ cao cấp Wyndham Soleil Đà Nẵng

Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang đã  xuống tiền mua 5 căn hộ thuộc dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng – dự án được đánh giá là một trong những căn hộ hạng sang và sở hữu 4 mặt tiền đắt giá bậc nhất tại thành phố biển Đà Nẵng hiện nay.

Trả lời trong buổi lễ mở bán tòa Nimbus, dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng, Hương Giang chia sẻ: Quyết định lựa chọn đầu tư tại Đà Nẵng vì ở đây có biển, con người rất dễ thương, phù hợp với tính cách của mình nên Giang muốn mua nhà và đầu tư bất động sản tại đây. Công việc của Giang là lên sân khấu và đi hát, công việc khi nào cũng bận rộn, nên nếu có cơ hội, Giang thường đầu tư vào bất động sản, để yên tâm về dòng tiền và để đi đến nơi nào mình cũng có nhà để ở. Giang đã xem xét và lựa chọn Wyndham Soleil Danang. Diện tích căn hộ tại đây rất hợp lý, căn Studio nhỏ nhắn dễ thương, view thẳng ra biển Mỹ Khê, chi phí đầu tư hợp lý. Giang rất thích phong cách thiết kế này của chủ đầu tư và quyết định xuống tiền.”

du-an-wyndham-soleil-danang
Lễ giới thiệu tòa Nimbus – dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Đầu tư nhạy bén và thông minh

Không phải ngẫu nhiên mà nàng hậu chuyển giới Hương Giang lại có một quyết định quan trọng khi xuống tiền liền cho 5 căn hộ hạng sang tại đây. Vốn được biết là một người nhạy bén với lối nói chuyện hài hước nhưng không kém phần sâu sắc và thông minh, Hương Giang lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng và các nhà đầu tư phải ngả mũ thán phục bởi độ nhạy bén và khả năng nắm bắt xu hướng đầu tư bất động sản nhanh chóng.

Lợi thế về địa hình và thiên nhiên cùng với chiến lược phát triển đúng đắn đã giúp Đà Nẵng vươn lên trở thành thành phố thuộc Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2018, bình chọn bởi Tạp chí Live and Invest Overseas. Một trong những yếu tố mà Hương Giang dùng để cảm dự án đó chính là vị trí. Theo cô, Wyndham Soleil Đà Nẵng sở hữu vị trí “đắc địa của đắc địa” khi tọa lạc  ngay tại trung tâm huyết mạch của thành phố, trước mặt là biển Mỹ Khê đẹp thơ mông, 2 bên hướng tầm nhìn thẳng về bán đảo Sơn Trà hay thành phốxa hoa và phía xa là sông Hàn êm đềm.

du-an-wyndham-soleil-danang
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang – chủ nhân 5 căn hộ tại dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Bên cạnh những cảm quan về dự án, nàng hậu Hương Giang cũng chứng tỏ mình là một nhà đầu tư khôn ngoan khi liên tục đưa ra những “chất vấn” sắc sảo xoay quanh các chỉ số dòng tiền và thông số căn hộ,…

Hương Giang còn nhận xét: “Với vị trí đẹp như Wyndham Soleil Đà Nẵng thì sau này có tiền cũng chưa chắc mua được.”

Đẹp từ vị trí, chuẩn chỉnh ngay từ trong khâu thiết kế và hợp lý về khâu trao quyền, Wynhdam Soleil Đà Nẵng đã chinh phục được những khách hàng, nhà đầu tư khó tính.

Nhạy bén từ cảm quan,  tỉ mỉ từ con số và lựa chọn trở thành nhà đầu tư của 5 căn hộ hạng sang bậc nhất  Wyndham Soleil Đà Nẵng

Là một nhà đầ tư mới bắt đầu tìm hiểu và đầu tư thì có lẽ việc mua liền 1 lúc 5 căn như hoa hậu chuyển giới Hương Giang được xem là liều lĩnh và có phần nguy hiểm. Trò chuyện  với Hương Giang về vấn đề này, Hương Giang cho biết:

 “Giang rất thích cách mà PPC An Thịnh trao quyền tự chủ cho khách hàng, không đưa ra những cam kết “ảo”. Mình có thể yên tâm về dòng tiền đầu tư cũng như tự cân đối được lợi nhuận trong kinh doanh, yếu tố đó gần như đóng vai trò tiên quyết để Giang đầu tư tới căn thứ 5”.

Diện tích linh hoạt, hợp lý, tầm nhìn thông thoáng hướng thẳng ra sông, núi, biển trời và phố xá xa hoa, hệ thống tiện ích chuẩn 5* quốc tế cùng sự tham gia của các tên tuổi hàng đầu về xây dựng, quản lý và vận hành như: Aedas, Artelia,Wyndham … đã giúp Hương Giang hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi đầu tư.

du-an-wyndham-soleil-danang
Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Wyndham Soleil Đà Nẵng là dự án được bảo chứng bởi những tập đoàn tên tuổi, uy tín trên thế giới với 100% vốn đầu tư từ tập đoàn PPC An Thịnh Đà Nẵng – thành viên của PPC An Thịnh Việt Nam, Đơn vị quản lý dự án Artelia đến từ Pháp, Đơn vị thiết kế kiến trúc, cảnh quan: Aedas (Tập đoàn lớn thứ 5 thế giới) và được quản lý và vận hành bởi Wyndham Hotel Group, Mỹ.

Wyndham Soleil Đà Nẵng – Một tuyệt tác bất động sản ven biển chuẩn 5 Sao quốc tế sỡ hữu 4 mặt tiền đắt giá nhất Đà Nẵng. BHome trân trọng là nhà phân phối chính thức dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng.

Dự án liên quan: WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG Xem ngay

Tin liên quan

Kết nối với BHome