Thị trường bất động sản Đà Nẵng nhộn nhịp trở lại trước buổi Kick-off dự án Golf View Luxury Apartment

Sáng ngày 21/11/2019 vừa qua, các chuyên viên tư vấn BHome cùng gần 700 chuyên viên tư vấn bất động sản khác đã có mặt tại Naman Retreat Đà Nẵng tham dự buổi lễ Kick-off và chính thức đưa dự án Golf View Luxury Đà Nẵng ra mắt thị trường bất động sản cao cấp tại Đà Nẵng.

du-an-bat-dong-san-cao-cap-golf-view-da-nang
Gần 700 chuyên viên tư vấn cùng đại diện các đơn vị có mặt tại buổi kick-off dự án đẳng cấp quốc tế Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng

Sự kiện kick-off hoành tráng khuấy động thị trường bất động sản căn hộ cao cấp

Vượt gấp 2 lần so với dự kiến của ban tổ chức, sức hút từ dự án Golf View Luxury và sự kiện kick-off đã tạo nên tâm điểm hâm nóng thị trường BĐS trong thời gian qua tại Đà Nẵng. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, BTC đã ghi nhận được những hình ảnh, khoảng khắc đẹp của tất cả các vị đại biểu từ CĐT, nhà phát triển, đại diện ngân hàng và gần 700 chuyên viên tư vấn. Tất cả mọi người cùng khuấy động và cháy hết mình tạo nên một buổi lễ ra mắt hoành tráng, khí thế. Điều này lại một lần nữa khẳng định sức hấp dẫn và độ hot mà dự án Golf View Luxury Đà Nẵng mang lại.

du-an-bat-dong-san-cao-cap-golf-view-da-nang
Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng thu hút sự quan tâm đông đảo của các chuyên viên tư vấn Bất động sản

Dự án Golf View Luxury Đà Nẵng giải tỏa cơn khát nguồn cung căn hộ

Trước đây, phân khúc căn hộ được cho rằng không hấp dẫn các nhà đầu tư bằng biệt thự nghỉ dưỡng hay đất nền, nhưng thực tế cho thấy giá và giá thuê của căn hộ tại Đà Nẵng, đặc biệt các dự án ven biển đang có xu hướng tăng do nguồn cung hầu như chững lại kể từ tháng 6/2018 trong khi đó dân số tại Đà Nẵng lại không ngừng tăng một phần do sự dịch chuyển dân số từ các nước và các thành phố khác về. Ước tính đến 2030, Đà Nẵng sẽ có khoảng 2,5 triệu dân và đây chính là những con số biết nói báo hiệu cho một thị trường căn cộ cao cấp sôi động và hứa hẹn những lợi ích cho các nhà đầu tư thông thái.

Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng thu hẹp (còn khoảng 14% diện tích dành cho xây dựng), hạn chế cấp phép xây mới từ chính quyền địa phương và các rào cản pháp lý chưa được tháo gỡ khiến cho việc sở hữu chung cư trong khoảng thời gian dài đã khó lại càng khó hơn.

Nắm bắt được những điểm hạn chế trong thị trường căn hộ cao cấp đặc biệt là loại hình căn hộ cao cấp ven biển có khả năng sở hữu lâu dài thì sự xuất hiện của Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng như một cú hích lớn giải tỏa cơn khát nguồn cung căn hộ như hiện nay.

du-an-bat-dong-san-cao-cap-golf-view-da-nang

Trong buổi lễ ra mắt, đại diện Nhà phát triển, Bà Nguyễn Thị Trúc Quỳnh – Tổng Giám đốc Landora Group chia sẻ: “Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng là một dự án sở hữu những lợi thế độc nhất vô nhị về vị trí: Nằm giữa 2 sân golf đẳng cấp quốc tế, sở hữu bãi biển riêng, dòng sông Cổ Cò và liền kề tuyến phố đi bộ sầm uất. Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn chung cư cao cấp, cung cấp hơn 60 tiện ích cho cư dân”.

 Với những yếu tố khác biệt, đẳng cấp và chắc chắn về pháp lý, Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng sẽ là một dòng sản phẩm thuyết phục hoàn toàn người tiêu dùng đồng thời tạo ra sự bùng nổ trên thị trường khi đón đúng điểm rơi của dòng tiền cuối năm 2019, đầu năm 2020.

 

Dự án liên quan: Thị trường bất động sản Đà Nẵng nhộn nhịp trở lại trước buổi Kick-off dự án Golf View Luxury Apartment Xem ngay

Tin liên quan

Kết nối với BHome