Ưu nhược điểm căn hộ Azura Đà Nẵng – Liệu bạn đã biết?

Azura là một trong những tòa căn hộ được người nước ngoài và đặc biệt là người Hàn Quốc lựa chọn để thuê/ mua ổn định lâu dài khi tới Đà Nẵng, Việt Nam. Nhưng chắc hẳn, vẫn có không ít quý khách chưa nắm rõ được ưu nhược điểm của các căn hộ tại Azura.

azura danang
Toàn cảnh tòa nhà Azura Đà Nẵng

Vậy nên, hôm nay BHome sẽ phân tích ưu nhược điểm căn hộ Azura Đà Nẵng cho mọi người thêm thông tin nhé.

Ưu điểm căn hộ Azura

  • Vị trí: tại trái tim của Đà Nẵng, thêm vào đó toà nhà có  view hướng sông đón gió nên không khí mát mẻ dù nằm ngay tại Trung tâm Thành phố. Xung quanh tòa nhà là tất cả các tiện ích cần thiết, khách hàng có thể đi bộ đến trung tâm mua sắm/ siêu thị Vincom, rạp chiếu phim CGV, các thương hiệu cafe nổi tiếng Starbucks /highland. Cách các hệ thống mầm non lớn như ABC, Mitsuba chỉ 5 phút lái xe.

 Có thể nói vị trí chính là ưu điểm độc nhất của Azura trong thời điểm hiện tại, các khách hàng quốc tế ( đa số không muốn di chuyển nhiều) lựa chọn Azura cũng chính vì lý do này. 

  • Chất lượng tòa nhà: có chủ đầu tư là tập đoàn Vinacapital nên toà nhà có chất lượng công trình rất tốt. Hệ thống 4 thang máy di chuyển nhanh, hành lang chung rộng và trần nhà cao đảm bảo theo quy chuẩn căn hộ cao cấp, tạo ra sự thông thoáng cho căn hộ.
  • Công ty vận hành căn hộ có kinh nghiệm nhiều năm, đảm bảo không gian chung của toà nhà luôn trong điều kiện vệ sinh sạch sẽ. Dịch vụ bảo vệ 24/24.
  • Đa dạng về loại hình căn hộ: 1pn, 2pn, 3pn. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ở một mình hoặc gia đình.
  • Cộng động dân cư trí thức đến từ nhiều quốc gia:  Hàn Quốc, Việt, Anh, Canada,..văn minh, trí thức cao

Tuy nhiên, Azura vẫn có những nhược điểm được phần đông xác nhận. Vậy nhược điểm khi thuê/ mua căn hộ Azura Đà Nẵng là gì?

Nhược điểm căn hộ Azura

Một nhược điểm của căn hộ Azura được mọi người kiểm chứng đó là mức giá thuê khá cao. Trung bình mỗi căn hộ cho thuê có giá từ 600 đô cho căn 1pn và 1000 đô cho căn 2pn.Và phí quản lý tòa nhà cũng tương đối cao so với mặt bằng chung của căn hộ Đà Nẵng.

Tuy nhiên với những ưu điểm từ vị trí vàng, dịch vụ và tiện ích vượt trội, Azura vẫn là lựa chọn số 1 của khách hàng nước ngoài tại Đà Nẵng.

Để hỗ trợ tối đa nhu cầu của quý khách, BHome đã set up và chuẩn bị lượng lớn các căn hộ Azura với loại căn hộ, tầng và giá phòng khác nhau.

Để có thêm thông tin và tìm được căn hộ Azura ưng ý, hãy liên lạc với BHome nhé!

  • Hotline: 091 904 7227 – Ms. Linh
  • Địa chỉ: Văn phòng 237 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Dự án liên quan: Ưu nhược điểm căn hộ Azura Đà Nẵng – Liệu bạn đã biết? Xem ngay

Tin liên quan

Kết nối với BHome